»

ส.ค.
28

เอกสารประกอบการประเมินผลการปฏิบัติงานของข้าราชการ(สายสนับสนุน) ครั้งที่2/2561

คณะเทคโนโลยีการเกษตร  จะดำเนินการประเมินผลการปฏิบัติงานสายสนับสนุน

(ข้าราชการพลเรือน /พนักงานมหาวิทยาลัย /พนักงานราชการ /ลูกจ้างประจำ /ลูกจ้างชั่วคราว)

ครั้งที่ 2 (รอบการประเมิน 1 เมษายน  – 30 กันยายน 2561)

เพื่อเลื่อนค่าจ้าง และประเมินการปฏิบัติงาน

ณ 1 ตุลาคม 2561

แบบประเมินผลการปฏิบัติงานของสายสนับสนุน

• ลูกจ้างประจำ/ลูกจ้างชั่วคราว (ประจำสำนักงาน/ประจำสาขาวิชา) (รับได้ที่แผนกทรัพยากรบุคคล)
  • ข้าราชการพลเรือน  คณะจึงขอกำหนดให้ข้าราชการพลเรือน (สายสนับสนุน) ทุกท่าน โปรดดำเนินการดังนี้
    ฉบับที่ 1. การประเมินผลสัมฤทธิ์ของงาน  (ร้อยละ 70) ประกอบด้วย
    แบบประเมินข้าราชการพลเรือน สายสนับสนุน  ดาวน์โหลด
    แฟ้มสะสมผลงาน ดาวน์โหลด
    ฉบับที่ 2. การประเมินพฤติกรรมการปฏิบัติราชการ  (ร้อยละ 30)    (แบบ ปพ.)  ดาวน์โหลด
    ฉบับที่ 3. แบบสรุปการประเมินผลการปฏิบัติราชการ (แบบสรุป ปม.)  ดาวน์โหลด
  • พนักงานมหาวิทยาลัย คณะจึงขอกำหนดให้ พนักงานมหาวิทยาลัย (สายสนับสนุน) ทุกท่าน โปรดดำเนินการดังนี้
    ฉบับที่ 1. ปฏิบัติงานสำนักงาน/สาขาวิชา) ดาวน์โหลด
    ฉบับที่ 2. การประเมินพฤติกรรมการปฏิบัติราชการ  (ร้อยละ 30)  (แบบ ปพ.)
     ดาวน์โหลด
    ดาวน์โหลด
  • พนักงานราชการ  ดาวน์โหลด  จำนวน 4 ชุด  (หัวหน้างาน /รองคณบดี/หัวหน้าสำนักงาน/คณบดี)

จัดทำแฟ้มสะสมผลงาน  ดาวน์โหลด
  – ข้าราชการพลเรือน
  – พนักงานมหาวิทยาลัย
  – พนักงานราชการ
  – ลูกจ้างประจำ ระดับ 3 ขึ้นไป

หมายเหตุ   นำส่งเอกสาร  ตามกำหนดดังนี้  (พร้อมแนบเอกสารประกอบการประเมิน)

– หัวหน้าสาขา  /หัวหน้าแผนก                ภายในวันที่ 12 กันยายน 2561
– หัวหน้าสาขาวิชา                                   ภายในวันที่ 17 กันยายน 2561
– หัวหน้าสำนักงานคณบดี                       ภายในวันที่ 19 กันยายน 2561
– รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา            ภายในวันที่ 20 กันยายน 2561
– รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย            ภายในวันที่ 25 กันยายน 2561
– รองคณบดีฝ่ายบริหารและวางแผน       ภายในวันที่ 28 กันยายน 2561
– รวบรวมเสนอคณบดี                              ภายในวันที่ 3 ตุลาคม 2561
– นำเข้าที่ประชุมคณะกรรมการพิจารณาประเมินผลการปฏิบัติงาน

***แจ้งให้เตรียมพร้อมรับการประเมิน ในเดือนมีนาคม และสิงหาคม ของทุกปี***