คณะเทคโนโลยีการเกษตร จะดำเนินการประเมินผลการปฏิบัติงาน

บุคลากรสายวิชาการ (อาจารย์)

(ข้าราชการ / พนักงานมหาวิทยาลัย / พนักงานราชการ / ลูกจ้างชั่วคราว)

ครั้งที่ 2 (รอบการประเมิน 1 เมษายน 2563  – 30 กันยายน 2563)

เพื่อเลื่อนเงินเดือนข้าราชการ/เลื่อนค่าจ้าง

ณ 1 ตุลาคม 2563

คณะจึงขอกำหนดให้คณาจารย์ทุกท่าน โปรดดำเนินการดังนี้

ชุดที่ 1. การประเมินผลสัมฤทธิ์ของงาน (ร้อยละ 70)

ประกอบด้วย

1)   แบบคำนวณภาระงานขั้นต่ำของคณาจารย์ ดาวน์โหลด

• เกณฑ์ภาระงานขั้นต่ำของคณาจารย์ประจำมหาวิทยาลัย (พ.ศ.2559) ดาวน์โหลด

2)   แบบข้อตกลงประเมินผลสัมฤทธิ์ (แบบ ปผ. ที่คณะจัดทำขึ้น) ดาวน์โหลด (ไฟล์ pdf ดาวน์โหลด)

ชุดที่ 2. การประเมินพฤติกรรมการปฏิบัติราชการ (ร้อยละ 30)   (แบบ ปพ.)

ข้าราชการพลเรือน , พนักงานมหาวิทยาลัย , ระดับค่าคาดหวังสมรรถนะหลักของมหาวิทยาลัย

ชุดที่ 3. แบบสรุปการประเมินผลการปฏิบัติราชการ  (แบบ ปม.)  ข้าราชการพลเรือน , พนักงานมหาวิทยาลัย

หมายเหตุ นำส่งเอกสาร ตามกำหนดดังนี้  (พร้อมแนบเอกสารประกอบการประเมิน)

– ประธานหลักสูตร                             ภายในวันที่ 21 สิงหาคม 2563

– หัวหน้าสาขาวิชา                             ภายในวันที่ 26 สิงหาคม 2563

– รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา           ภายในวันที่ 4 กันยายน 2563

– รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย           ภายในวันที่ 11 กันยายน 2563

– รองคณบดีฝ่ายบริหารและวางแผน        ภายในวันที่ 18 กันยายน 2563

– รวบรวมเสนอคณบดี                          ภายในวันที่ 25 กันยายน 2563

– นำเข้าที่ประชุมคณะกรรมการพิจารณาประเมินผลการปฏิบัติงาน

***แจ้งให้เตรียมพร้อมรับการประเมิน ในเดือนมีนาคม และสิงหาคม ของทุกปี***