เตรียมความพร้อมไปฝึกงานนักศึกษาแลกเปลี่ยนทางวิชาการและฝึกประสบการณ์ด้านเทคโนโลยีการเกษตร ณ ประเทศญี่ปุ่น
กลไกและขั้นตอนการเสนอขอทุนวิจัย
กันยายน 29, 2016
Visiting Tokyo University of Agriculture (TUA), Setagaya Campus (TUA Food and Agriculture Museum)
กันยายน 30, 2016

นักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการเตรียมความพร้อมด้านความรู้ ความสามารถ ทักษะด้านภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารในการฝึกประสบการณ์ ทำกิจกรรมและ workshop กับมหาวิทยาลัย และองค์กรในต่างประเทศ ในระหว่างวันที่ 7 – 9 กรกฎาคม 2559 ณ ห้องประชุม อินทนิล 3 อาคารสำนักงานคณบดี คณะเทคโนโลยีการเกษตร

ใส่ความเห็น