ตรวจเยี่ยมนักศึกษาฝึกงาน ณ บริษัทกิฟฟารีน11 พฤษภาคม 2018ประกาศนักศึกษาที่ถูกพ้นสภาพการเป็นนักศึกษาของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี กลับเข้าศึกษา15 พฤษภาคม 2018 Published by netchanok on 12 พฤษภาคม 2018 Categories ข่าวประชาสัมพันธ์ ฝึกอบรม สัมมนา Tags ระบบประกันคุณภาพอาหาร HACCP และ GMP Issue สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร จัดอบรมโครงการพัฒนาบุคลากรด้านการประกันคุณภาพอาหาร หลักสูตร ระบบประกันคุณภาพอาหาร HACCP และ GMP Issue วิทยากรจาก บริษัท SGS (Thailand) Limited มาให้ความรู้ เมื่อวันที่ 7 -12 พฤษภาคม 2561 ณ ห้อง Smart Classroom อาคารเรียนรวมเฉลิมพระเกียรติ Share0 netchanok Related posts10 กันยายน 2024การดำเนินการสรรหาผู้สมควรได้รับการพิจารณาดำรงตำแหน่งหัวหน้าสาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตสัตว์และวิทยาศาสตร์สุขภาพสัตว์Read more25 กรกฎาคม 2024โครงการส่งเสริมการบ่มเพาะเตรียมความพร้อมให้นักศึกษามีทักษะเป็นผู้ประกอบการด้านการเกษตรอาหาร ระยะที่ 3Read more24 กรกฎาคม 2024โครงการ RMUTT Show and Share การจัดการความรู้ : กิจกรรมการประกวดการจัดการความรู้ เพื่อส่งเสริมคุณภาพการศึกษาRead more Comments are closed.