RMUTT Stay home and learn new things รายวิชาการแปรรูปอาหาร Food Processing
29 พฤษภาคม 2020งานวิจัยอิทธิพลของชีวภัณฑ์จุลินทรีย์ปฏิปักษ์ ต่อการเกิดโรคราสนิมบนใบองุ่นสายพันธุ์ Shiraz
2 มิถุนายน 2020พิธีถวายพระพรชัยมงคล และลงนามถวายพระพรสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดาฯพระบรมราชินี
ผศ.ดร.สมหมาย ผิวสอาด อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เป็นประธานในพิธีถวายพระพรชัยมงคล และลงนามถวายพระพร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี โดยมีผู้บริหารและผู้แทนนักศึกษาคณะเทคโนโลยีการเกษตรเข้าร่วมพิธี ณ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี