QR CODE ประเมินการปฏิบัติงานคณะกรรมการประจำคณะฯ
5 สิงหาคม 2020โครงการปฐมนิเทศบุคลากรสายวิชาการและสายสนับสนุน
7 สิงหาคม 2020การผลิตไส้กรอกปลาดุก สไตล์เยอรมัน
การผลิตไส้กรอกปลาดุก สไตล์เยอรมัน ตอนที่ 1-2 โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ประดิษฐ์ คำหนองไผ่ อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
- ตอนที่ 1
- ตอนที่ 2