ประชุมคณะกรรมการบริหารคณะเทคโนโลยีการเกษตร
8 กันยายน 2020การปลูกพืชไร้ดิน
8 กันยายน 2020วิชาเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์นม
นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะเทคโนโลยีการเกษตร ฝึกปฏิบัติการวิเคราะห์หาเอนไซม์แล็กโทเพอร์ออกซิเดส และการตรวจสอบความขุ่นของน้ำนม ในน้ำนมที่ผ่านกระบวนการให้ความร้อน ในรายวิชาเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์นม ผู้สอน ดร.นวพร ลาภส่งผล